Viêm khớp dạng thấp có chữa khỏi không

72

Viêm khớp dạng thấp là bệnh lý gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Do đó, khi mắc bệnh ai cũng muốn tìm được một địa chỉ uy tín và hiệu quả để hỗ trợ điều trị nhanh chóng và chấm dứt những phiền toái do bệnh gây ra. Vậy viêm khớp dạng thấp có chữa khỏi không?

Viêm khớp dạng thấp có chữa khỏi không

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp là bệnh tự miễn, cơ thể sinh ra kháng thể chống lại dịch mô của mình (dịch ở đây là dịch khớp), chính vì vậy tất cả các khớp bị tổn thương. Vì là bệnh tự miễn nên sự phát triển của bệnh rất nhanh, và để lại biến chứng rất nặng nề như dính khớp, biến dạng khớp, có thể dẫn đến tàn phế nếu không được điều trị.

Viêm khớp dạng thấp có chữa khỏi không - hình 1

Viêm khớp dạng thấp có chữa được không?

  Trên địa bàn TPHCM hiện nay, xuất hiện rất nhiều cơ sở y tế khám và chữa viêm khớp dạng thấp, khiến cho bệnh nhân khó khăn trong việc đưa ra những quyết định lựa chọn cơ sở hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp.

Nếu bệnh nhân đang phân vân thì hãy đến phòng khám chúng tôi – đây là phòng khám uy tín và có chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp tốt nhất tại TPHCM.

Phòng Khám Cơ Xương Khớp có những ưu điểm như sau:

➢ Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Đội ngũ y bác sĩ phòng khám chúng tôi được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Các bác sĩ của phòng khám chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tận tình hỗ trợ chữa trị cho bệnh nhân và luôn tâm huyết với nghề.

➢ Hệ thống thiết bị y tế hiện đại: Phòng khám không ngừng chú trọng đầu tư và các thiết bị, máy móc hiện đại để đảm bảo cho quá trình hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất. Vì vậy, người bệnh có thể an tâm khi khám và điều trị viêm khớp dạng thấp.

➢ Phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến: Để đạt được kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất, phòng khám chúng tôi sử dụng các phương pháp tiên tiến nhất, đồng thời kết hợp với trị liệu đông y nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân như: châm cứu, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Viêm khớp dạng thấp có chữa khỏi không - hình 2

Điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp tại phòng khám cơ xương khớp

➢ Chi phí hỗ trợ điều trị: Mọi chi phí điều trị tại phòng khám chúng tôi đều công khai rõ ràng, minh bạch theo quy định của Sở Y tế TPHCM, đồng thời phòng khám chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi tốt nhất nhằm tiết kiệm được chi phí hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân khó khăn. Do đó, khi đến với phòng khám chúng tôi, người bệnh sẽ không cần lo lắng về vấn đề chi phí khám và điều trị.

➢ Chất lượng phục vụ: Phòng khám luôn có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giúp cho bệnh nhân hoàn thành thủ tục thăm khám trong thời gian sớm nhất. Nhân viên y tế luôn tận tình, chăm sóc bệnh nhân khiến cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất khi khám và điều trị tại đây.

Do đó, khi nhận thấy bản thân có những dấu hiệu của bệnh viêm khớp dạng thấp, người bệnh không nên chủ quan mà hãy đến ngay phòng khám chúng tôi để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh để gây ra những biến chứng nguy hiểm và làm quá trình hỗ trợ điều trị gặp nhiều khó khăn.

Trên đây là những thông tin về viêm khớp dạng thấp có chữa khỏi không? Nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.