Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không?

49

Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không? Là điều mà rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm quan tâm. Hiện nay, đối tượng mắc bệnh thoát vị đĩa đệm đang có xu hướng gia tăng ở những người trẻ. Đây là bệnh lý hết sức nguy hiểm khiến cho người bệnh gánh chịu những cơn đau nhức khó chịu. Nếu như bệnh nhân không phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn đến tàn phế.

Thoát vị đĩa đệm có chữa được khỏi không?

Các bác sĩ Phòng Khám Cơ Xương Khớp cho biết, thoát vị đĩa đệm do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Nhưng chủ yếu là do bệnh nhân vận động hoặc hoạt động sai tư thế. Bệnh nhân mắc bệnh thoát vị đĩa đệm phần lớn do tuổi tác và quá trình thoái hóa tự nhiên.

Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không-hình 1

Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không?

Bên cạnh đó có thể do tai nạn làm chấn thương cột sống. Khi mắc bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ cảm thấy đau nhức xuất hiện ở vùng vai gáy, thắt lưng, hông, cổ… cơn đau có thể lan xuống toàn bộ tay và chân. Khi bệnh nhân vận động mạnh, các cơn đau sẽ tăng lên. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể chuyển biến nặng và dẫn đến tàn phế.

Thoát vị đĩa đệm chữa khỏi được không? còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. chẳng hạn như tình trạng bệnh lý, mức độ tổn thương. Tuy nhiên cơ sở y tế điều trị, phương pháp điều trị  cũng rất quan trọng. Người bệnh nên tuân thủ sự chỉ định của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị. Trong đó, việc chọn địa chỉ cơ sở y tế điều trị cũng giúp cho kết quả tốt trong quá trình điều trị.

Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm không chỉ gây đau nhức, cản trở vận động của người bệnh. Nó còn có thể dẫn đến teo cơ, liệt cơ và nhiều biến chứng nguy hiểm khác..

Nếu như bệnh nhân có những biến chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm. Hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị. Nếu như bệnh nhân đang băn khoăn chọn nơi nào để điều trị thì hãy đến phòng khám chúng tôi. Theo đánh giá của chuyên gia bệnh nhân đến phòng khám chúng tôi là lựa chọn sáng suốt bởi vì:

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Phòng khám là nơi quy tụ các bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước. Có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

– Cơ sở vật chất hiện đại: Môi trường khám bệnh luôn sạch sẽ và đạt chuẩn quốc tế. Nhà thuốc theo tiêu chuẩn GPP của Sở Y tế đề ra.

– Trang thiết bị: Mọi máy móc trang thiết bị đều được phòng khám nhập từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Giúp cho việc điều trị thoát vị đĩa đệm nhanh chóng và chính xác nhất.

Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không-hình 2

Phòng khám cơ xương khớp – nơi điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

– Phương pháp chữa bệnh tối ưu: Hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng phương pháp dao châm He-Ne để chữa bệnh thoát vị đĩa đệm. Dao châm He-Ne là sự kết hợp giữa kim châm cứu và dao phẫu thuật. Phương pháp này được các chuyên gia khuyên dùng vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

– Mọi chi phí đều được công khai minh bạch và thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

Ngoài ra trong việc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Phòng khám còn phối hợp với một số kỹ thuật vật lý trị liệu, từ các phương pháp Đông y như: châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Có thể nói phòng khám cơ xương khớp là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay. Đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ nhân viên y tế.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không? Nếu bạn còn thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn và giải đáp.