Phòng khám cơ xương khớp tại TPHCM

1135

Hiện nay, các bệnh lý về cơ xương khớp đang có xu hướng tăng cao, tỷ lệ người mắc các bệnh xương khớp đang ngày một tăng cao, do đó khám chữa cơ xương khớp đã trở thành nhu cầu của nhiều người. Trước thực trạng đó, nhiều cơ sở y tế được thành lập và đi vào hoạt động. Tuy đáp ứng phần nào nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Nhưng trên thực tế, chất lượng dường như chưa tương xứng với số lượng, khiến cho người bệnh phải thêm phần lo lắng. Để có thêm nhiều thông tin về phòng khám cơ xương khớp tại TPHCM? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phòng khám cơ xương khớp tại TPHCM

Theo các chuyên gia phòng khám chúng tôi, để kiểm định chất lượng của một phòng khám chữa cơ xương khớp tốt ở TPHCM, người bệnh có thể căn cứ theo một số tiêu chí như: phải có giấy phép hoạt động của Sở Y tế TPHCM, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm có tay nghề cao, có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới, ứng dụng những thành tựu y học mới trong quá trình khám và điều trị bệnh, đặc biệt là chi phí phù hợp với mọi đối tượng và thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Phong kham co xuong khop tai TPHCM

Phòng khám cơ xương khớp tại TPHCM

  Hiện nay, phòng khám chúng tôi là một trong những số ít phòng khám cơ xương khớp được đánh giá chất lượng. Bởi phòng khám chúng tôi luôn thỏa mãn các tiêu chi như sau:

Có giấy phép hoạt động: Phòng khám được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

 Đội ngũ y bác sĩ tài năng: Phòng khám chúng tôi là nơi quy tụ các bác sĩ đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa xương khớp. giàu tâm huyết với nghề y và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với bệnh nhân.

 Cơ sở vật chất hiện đại: Môi trường phòng khám luôn sạch sẽ, thông thoáng. Các phòng khám chuyên môn đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân.

  Trang thiết bị tiên tiến: Mọi máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, giúp cho quá trình khám chữa bệnh cơ xương khớp diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao.

 Ứng dụng phương pháp điều trị hiện đại: Hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng phương pháp dao châm He-Ne để chữa xương khớp. Dao châm là sự kết hợp giữa dao châm cứu và dao tiểu phẫu nên vết xâm lấn cực nhỏ, an toàn, hiệu quả cao và bệnh nhân không cần phải nằm viện sau phẫu thuật. Có thể nói đây là một cách chữa bệnh cơ xương khớp tiên tiến mà không phải cơ sở nào cũng có điều kiện áp dụng.

Phong kham co xuong khop tai TPHCM 2

Khám và điều trị tại cơ sở y tế uy tín

  Ngoài ra phòng khám còn phối hợp một số kỹ thuật vật lý trị liệu, từ các biện pháp Đông y như châm cứu, xoa bóp – bấm huyệt… đến các công nghệ Tây y như hồng quang, viba… tất cả đều có hiệu quả và đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

Có thể nói, phòng khám chúng tôi là một trong số các phòng khám cơ xương khớp tại TPHCM. Nếu có những triệu chứng bệnh cơ xương khớp hãy đến phòng khám chúng tôi, khi khám và điều trị tại đây bệnh nhân không chỉ hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh, mà còn được quan tâm chăm sóc chu đáo như người nhà.

Trên đây là một số thông tin về phòng khám cơ xương khớp tại TPHCM. Nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.