Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

77

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng thuốc là cách mà nhiều người bệnh lựa chọn nhưng nó khó có thể chữa dứt điểm bệnh. Do đó, phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm được nhiều người lựa chọn khi họ điều trị bằng thuốc không mang lại hiệu quả. Vậy nên mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Nên mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu là tốt nhất?

Các chuyên gia cho biết, thoát vị đĩa đệm là tình trạng bao xơ đĩa đệm bị suy yếu, trở nên khô xơ và có thể bị nứt rách khiến nhân nhầy bên trong thoát ra ngoài. Điều này đã gây chèn ép lên tủy sống hoặc các rễ thần kinh xung quanh.

Triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm thường là những cơn đau cột sống. Tùy vào vị trí thoát vị mà người bệnh có thể đau cột sống cổ, cột sống thắt lưng,…Cơn đơn sẽ tăng lên khi người bệnh hắt hơi, ho, vận động cột sống.

Để chấm dứt bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả thì người bệnh nên lựa chọn phương pháp mổ. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể tiến hành mổ thoát vị đĩa đệm được.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất - hình 1

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?

Do đó, người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và được hướng dẫn điều trị.

Mổ thoát vị đĩa đệm được áp dụng khi điều trị nội khoa không mang lại hiệu quả. Hoặc trường hợp người bệnh bị đau thần kinh tọa gây liệt do thoát vị đĩa đệm, đau dữ dội theo đường đi của dây thần kinh tọa, rối loạn cơ tròn,…cũng được chỉ định mổ thoát vị đĩa đệm.

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế điều trị bệnh thoát vị địa đệm nhưng người bệnh cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín để mang lại ca phẫu thuật thành công và điều trị bệnh hiệu quả.

Người bệnh có thể đến phòng khám cơ xương khớp để mổ thoát vị đĩa đệm. Phòng khám cơ xương khớp là một trong những địa chỉ chữa bệnh uy tín hiện nay.

Vì sao nên chọn phòng khám cơ xương khớp?

Sở dĩ, người bệnh nên chọn phòng khám cơ xương khớp để mổ thoát vị đĩa đệm vì nơi đây hội tụ những ưu điểm vượt trội như:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Các bác sĩ được đào tạo kiến thức bài bản. Qua nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ sẽ thăm khám và chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, nhằm đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả.

– Hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiệu đại: Các máy móc, thiết bị hỗ trợ thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Anh, Đài Loan,…

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất - hình 2

Phòng khám cơ xương khớp là địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm an toàn

– Dịch vụ chăm sóc chất lượng: Trước, trong và sau khi mổ thoát vị đĩa đệm người bệnh được các bác sĩ và nhân viên y tế chăm sóc chu đáo. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn online để được ưu tiên thăm khám và điều trị trước.

– Chi phí hợp lý: Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên mọi chi phí đều được niêm yết công khai, cụ thể, rõ ràng.

Vì thế, đây là một trong những địa chỉ mà người bệnh nên chọn để mổ thoát vị đĩa đệm.

Trên đây là những thông tin về mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhấtNếu còn thắc mắc thì nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên tư vấn thêm.