Mổ đứt dây chằng chéo trước ở đâu tốt?

384

Hiện nay, những chấn thương liên quan đến khớp gối ngày càng nhiều, đặc biệt là đứt dây chằng. Phẫu thuật là sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân bởi mang lại hiệu quả và khả năng phục hồi nhanh. Vậy mổ đứt dây chằng chéo trước ở đâu tốt? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Mổ đứt dây chằng chéo trước ở đâu tốt?

Có rất nhiều địa chỉ tiến hành mổ đứt dây chằng chéo trước. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Nếu lựa chọn các cơ sở “chui” thì người bệnh có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm.

Mổ đứt dây chằng chéo trước ở đâu tốt - hình 1

Mổ đứt dây chằng chéo trước ở Phòng Khám Cơ Xương Khớp

Phòng Khám Cơ Xương Khớp được đánh giá là một địa chỉ mổ đứt dây chằng uy tín, chất lượng. Sở dĩ phòng khám nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân là vì:

– Yếu tố con người

Phòng khám chúng tôi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Người bệnh sẽ được các bác sĩ này trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tiến hành phẫu thuật.

– Cơ sở hạ tầng                                                  

Phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu,…đều đảm bảo sạch sẽ, vô trùng nhằm hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

– Hệ thống trang thiết bị

Các thiết bị, máy móc đều được đầu tư hiện đại. Chủ yếu nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới.

– Chi phí hợp lý

Mọi chi phí thăm khám, phẫu thuật tại đây đều được thông qua sự kiểm duyệt của Sở Y tế và công khai, minh bạch.

Lưu ý sau khi mổ đứt dây chằng chéo trước

Không ít bệnh nhân đã gặp phải nhiều vấn đề sau khi mổ đứt dây chằng chéo trước. Do đó, để tránh xảy ra những hậu quả không mong muốn và khả năng phục hồi nhanh nhất, người bệnh cần lưu ý:

– Không được tự ý bỏ nẹp tùy tiện khi chưa được sự cho phép của bác sĩ điều trị. Người bệnh bắt buộc phải mang nẹp trong mọi động tác đi đứng và ngay cả lúc ngủ.

Mổ đứt dây chằng chéo trước ở đâu tốt - hình 2

Mang nẹp trong mọi động tác

– Trong 2 tuần đầu sau khi mổ, không được bỏ nạng. Vì điều này sẽ làm cho đầu gối sưng đau, ảnh hưởng đến cả một quá trình điều trị trước đó và kéo dài thời gian hồi phục.

– Hạn chế đi lại ở giai đoạn đầu nếu không cần thiết.

– Tùy từng giai đoạn mà tập luyện co đầu gối ở cường độ khác nhau. Tránh co gối quá mức ngay từ tháng đầu làm ảnh hưởng đến sự liên kết của dây chằng đầu gối trước.

– Tránh chơi thể thao trong 3 tháng đầu. Vì lúc này dây chằng chưa liên kết đủ mạnh, vững chắc.

– Thực hiện những bài tập mà bác sĩ điều trị xây dựng. Tránh áp dụng các bài tập khác. Vì chấn thương đứt dây chằng chéo trước ở mỗi người là khác nhau. Do vậy, bài tập vật lý trị liệu cũng khác nhau.

– Người bệnh cần phải giữ thể lực tốt, nhằm hỗ trợ cho các bài tập cũng như giúp dây chằng được phục hồi tốt nhất có thể.

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Đặc biệt là thực phẩm giàu omega 3, vitamin C, vitamin E.

Trên đây là những chia sẻ về mổ đứt dây chằng chéo trước ở đâu tốt? Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.