Làm gì khi bị đau dây thần kinh liên sườn?

98

Đau thần kinh liên sườn là hội chứng gây tổn thương các rễ thần kinh liên sườn, bệnh thường gặp ở những người trưởng thành. Đây là chứng bệnh rất dễ tái phát và gây nhiều phiền toái cho người bệnh, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Vậy làm gì khi bị đau dây thần kinh liên sườn?

Làm gì khi bị đau thần kinh liên sườn?

Các bác sĩ khoa cơ xương khớp cho biết, thông thường khi mắc phải các triệu chứng như đau ngực, tức ngực, đau mạng sườn,…người bệnh nghi ngờ đó là dấu hiệu của đau thần kinh liên sườn. Sau đó, nhiều người đã tìm và dùng các loại thuốc giảm đau hoặc các bài thuốc dân gian để khắc phục các triệu chứng này.

Tuy nhiên, căn bệnh này chỉ điều trị bằng thuốc đối với những trường hợp bệnh nhẹ, mới hình thành, chưa gây biến chứng. Hơn thế nữa, nếu chưa xác định được mức độ bệnh mà người bệnh tự ý điều trị bằng thuốc thì sẽ khiến bệnh không những không khỏi mà càng nghiêm trọng hơn từng ngày.

Làm gì khi bị đau dây thần kinh liên sườn - hình 1

Làm gì khi bị đau dây thần kinh liên sườn?

Việc lạm dụng quá nhiều thuốc Tây hoặc sử dụng các bài thuốc dân gian không thích hợp với cơ thể sẽ dễ gây ra tác dụng phụ của thuốc, ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể, khiến người bệnh trở nên mệt mỏi hơn.

Do đó, nếu chẳng may mắc bệnh đau thần kinh liên sườn thì người bệnh hãy nhanh chóng đến Phòng Khám Cơ Xương Khớp để được thăm khám và hỗ trợ điều trị bằng phương pháp hiện đại, nhằm mang lại hiệu quả cao, hạn chế tối đa tình trạng bệnh tái phía.

Hỗ trợ điều trị đau thần kinh liên sườn bằng dao châm cứu He-Ne

Phòng Khám Cơ Xương Khớp chuyên hỗ trợ điều trị đau thần kinh liên sườn bằng dao châm cứu He-Ne. Đây là phương pháp đã và đang được áp dụng để hỗ trợ điều trị đau thần kinh liên sườn hiệu quả đối với những ca bệnh có mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Phương pháp này ra đời là sự kết hợp giữa dao tiểu phẫu và dao châm cứu. Dựa vào những ưu điểm của dao tiểu phẫu và dao châm cứu, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra dao châm cứu He-Ne, dụng cụ y tế này có tính năng rất tốt trong việc xâm lấn khớp, sụn, xương để bóc tách các mô sụn. Sau đó, bác sĩ sẽ cấy thuốc đặc trị để xóa tan cơn đau, làm lành vết thương nhanh chóng.

Dao châm cứu He-Ne thường được dùng kết hợp với các liệu pháp vật lý trị liệu như sóng ngắn, viba, hồng quan, châm cứu, xoa bóp,…nhằm hỗ trợ quá trình sau xâm lấn, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục, giảm biến chứng và tình trạng bệnh.

Làm gì khi bị đau dây thần kinh liên sườn - hình 2

Chữa đau dây thần kinh liên sườn hiệu quả bằng dao châm He-Ne

Ngoài ra, phương pháp này còn có ưu điểm như giúp người bệnh không có cảm giác đau đớn trong quá trình điều trị, không gây tê, không cần rạch mổ, người bệnh không cần nằm viện để theo dõi, tiết kiệm được thời gian,…

Phòng Khám Cơ Xương Khớp là một trong những cơ sở y tế hỗ trợ điều trị đau thần kinh liên sườn cũng như các bệnh xương khớp hiệu quả, vì thế người bệnh hãy tin tưởng và an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Với độ ngũ bác sĩ tay nghề cao, trải qua nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh cùng với cơ sở vật chất hiện đại, máy móc, kỹ thuật tiên tiến sẽ khiến người bệnh cảm thấy hài lòng khi điều trị đau thần kinh liên sườn tại đây.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp người bệnh giải đáp được thắc mắc làm gì khi bị đau dây thần kinh liên sườn. Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp chi tiết hơn.