Khám thoái hóa cột sống ở đâu?

37

Thoái hóa cột sống là căn bệnh xương khớp phổ biến hiện nay. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, số lượng người bệnh thoái hóa cột sống đang tăng lên đáng kể. Người bệnh luôn lo lắng không biết khám thoái hóa cột sống ở đâu? Để giải đáp thắc mắc đó, hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

Khám thoái hóa cột sống ở đâu?

Thoái hóa cột sống là bệnh lý do máu không cung cấp đủ dưỡng chất và oxi để nuôi xương làm xương bị thoái hóa xốp lên. Người cao tuổi thường gặp bệnh lý này vì do quá trình trao đổi chất giảm, thoái hóa các tế bào tăng cao, tuổi càng cao, thoái hóa cột sống càng tăng.

Tại TPHCM và các tỉnh lân cận, Nếu bạn đang tìm kiếm nơi khám thoái hóa cột sống. Thì hãy đến Phòng Khám Cơ Xương Khớp. Kể từ khi thành lập và được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động. Phòng khám nhận được rất nhiều sự tìn tưởng cũng như đánh giá cao về phía bệnh nhân.

Khám thoái hóa cột sống ở đâu - hình 1

Khám thoái hóa cột sống ở đâu?

Phòng Khám Cơ Xương Khớp có những yếu tố như sau:

  • Đội ngũ y bác sĩ: Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Luôn tâm huyết với nghề và hết lòng với bệnh nhân.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Môi trường phòng khám luôn sạch sẽ. Các phòng thăm khám chuyên môn đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Trang thiết bị: Máy móc, trang thiết bị y tế, đều được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới. Dụng cụ y tế luôn được diệt khuẩn trước khi đưa vào sử dụng.
  • Phương pháp hiện đại: Hiện nay, Phòng khám cơ xương khớp đang áp dụng phương pháp dao châm He – Ne vào việc điều trị bệnh cơ xương khớp.

Ngoài ra, phòng khám còn phối hợp với một số phương pháp vật lý trị liệu như: châm cứu, bấm huyệt, viba…

  • Chi phí: Mọi chi phí thăm khám và điều trị đều được công khai minh bạch.

Biến chứng của bệnh thoái hóa cột sống

Theo các chuyên gia Phòng Khám Cơ Xương Khớp, thoái hóa cột sống nếu không được điều trị kịp thời sẽ tiến triển nghiêm trọng và dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như:

  • Chèn ép dây thần kinh

Thoái hóa cột sống có thể gây đau rễ thần kinh do hẹp lỗ liên hợp hoặc kết hợp với thoát vị đĩa đệm.

Khám thoái hóa cột sống ở đâu - hình 2

Biến chứng bệnh thoái hóa cột sống

  • Biến dạng cột sống

Thoái hóa cột sống lưng tiến triển nặng sẽ gây ra những biến dạng cột sống, cột sống bị cong, vẹo khiến tư thế và dáng đi của bệnh nhân không được bình thường. Do đó, bệnh nhân cũng nên hạn chế vận động cột sống,

Bệnh thoái hóa cột sống thường có các triệu chứng toàn thân đau nhức, sốt, sụt cân, thiếu máu… Vì vậy, để chẩn đoán chính xác bệnh lý, bệnh nhân cần được các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Cơ Xương Khớp thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Trên đây là những thông tin về khám thoái hóa cột sống ở đâu? Nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.