Đứt dây chằng chéo trước mổ ở đâu?

80

Đứt dây chằng chéo trước mổ ở đâu? là vấn đề được nhiều người quan tâm và cần được giải đáp. Bởi đây là dạng chấn thương thường gặp, nếu không điều trị sớm có thể ảnh hưởng đến khả năng vận động sau này. Bên cạnh đó, còn kéo theo những biến chứng nguy hiểm.

Nên mổ đứt dây chằng chéo trước ở đâu?

Tại TPHCM, có nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ điều trị đứt dây chằng chéo trước. Tuy nhiên, người bệnh nên lựa chọn một địa chỉ uy tín và tin cậy.

Để đảm bảo mổ dây chằng chéo trước an toàn và hiệu quả thì người bệnh cần lưu ý đến 2 yếu tố hàng đầu là đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại.

Đứt dây chằng chéo trước mổ ở đâu - hình 1

Nên mổ đứt dây chằng chéo trước ở đâu?

Phòng Khám Cơ Xương Khớp là một trong những địa chỉ đáp ứng được 2 yếu tố đó. Vì thế người bệnh có thể lựa chọn phòng khám này để tiến hành mổ đứt dây chằng chéo trước.

Lựa chọn phòng khám cơ xương khớp để mổ đứt đây chằng chéo trước, người bệnh sẽ được:

– Chọn bác sĩ phẫu thuật

Người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàng đầu của Phòng Khám Cơ Xương Khớp. Đặc biệt, người bệnh sẽ được chọn bác sĩ phẫu thuật theo ý muốn.

– Khôi phục khả năng vận động

Chức năng vận động sau khi mổ đạt 90% và thậm chí là khôi phục hoàn toàn. Người bệnh có thể tiếp tục chơi thể thao và làm việc bình thường như trước đó.

– Phục hồi nhanh chóng

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm khi thực hiện các thao tác phẫu thuật. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế, máy móc hiện đại sẽ giúp kết quả mổ như mong muốn, vết thương nhỏ và nhanh chóng hồi phục.

– Chi phí mổ hợp lý

Chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước sẽ được niêm yết theo quy định của Sở Y tế nên người bệnh không cần phải lo lắng.

Với những yếu tố trên, Phòng Khám Cơ Xương khớp sẽ là nơi trao gửi niềm tin của những người gặp phải tình trạng đứt dây chằng chéo trước.

Khi nào cần mổ đứt dây chằng chéo trước?

Khi quyết định mổ đứt dây chằng đầu gối, bác sĩ sẽ kiểm tra khớp gối của người bệnh có lỏng hay không và người bệnh có cần hoạt động nhiều hay ít.

Hoặc bác sĩ cũng có thể dựa vào mức độ đứt dây chằng đầu gối của người bệnh mà đưa ra quyết định có cần mổ hay không.

Đứt dây chằng chéo trước mổ ở đâu - hình 2

Khi nào cần mổ đứt dây chằng chéo trước?

Các mức độ tổn thương như sau:

– Mức độ 1: Dây chằng bị giãn, khớp gối vẫn còn vững.

– Mức độ 2: Dây chằng đứt một phần, khớp gối bắt đầu lỏng.

– Mức độ 3: Dây chằng bị đứt hoàn toàn, khớp gối không còn vững.

Dựa vào các mức độ bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể. Do đó, khi có dấu hiệu đứt dây chằng chéo trước thì người bệnh nên đi thăm khám để được chỉ định điều trị kịp thời.

Trên đây là thông tin về đứt dây chằng chéo trước mổ ở đâu? Nếu còn thắc mắc thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp cụ thể.