Điều trị đau dây thần kinh tam thoa ở đâu tốt?

73

Đau dây thần kinh tam thoa nếu không được điều trị kịp thời sẽ khiến bệnh tình ngày càng nặng hơn. Chính vì thế, người bệnh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị. Vậy điều trị đau dây thần kinh tam thoa ở đâu tốt? Người bệnh hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Điều trị đau dây thần kinh tam thoa ở đâu tốt?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở điều trị bệnh đau dây thần kinh tam thoa. Tuy nhiên, bên cạnh những bệnh viện, địa chỉ uy tín thì cũng còn tồn tại nhiều cơ sở “chui”, kém chất lượng. Khiến người bệnh gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị.

Nên điều trị đau dây thần kinh tam thoa ở đâu?

Theo các chuyên gia y tế, một địa chỉ điều trị đau dây thần kinh tam thoa tốt phải đạt những yêu cầu sau:

– Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về cơ xương khớp. Đặc biệt là đau dây thần kinh tam thoa.

– Hệ thống trang thiết bị

Các thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại, tiên tiến. Nhằm hỗ trợ việc thăm khám và điều trị đạt kết quả cao.

– Cơ sở vật chất

Môi trường thăm khám đảm bảo sạch sẽ, vô trùng. Phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu,…được trang bị đầy đủ.

– Phương pháp điều trị

Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp điều trị đau dây thần kinh tam thoa hiệu quả, an toàn.

– Chi phí hợp lý

Mọi khoản chi phí thăm khám và điều trị được công khai, minh bạch. Đảm bảo tuân theo quy định của Sở Y tế.

Hội tụ tất cả các yếu tố trên, Phòng Khám Cơ Xương Khớp tự hào là một trong số ít những địa chỉ thăm khám và điều trị đau dây thần kinh tam thoa uy tín, chất lượng. Chính vì vậy, nếu chẳng may mắc bệnh, người bệnh có thể đến đây để điều trị.

Phương pháp điều trị đau dây thần kinh tam thoa

Cũng giống như các bệnh lý về thần kinh khác, điều trị đau dây thần kinh tam thoa cần phải xác định rõ nguyên nhân gây bệnh. Do vậy, người bệnh nên cần phải thăm khám. Dựa vào kết quả, bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp.

– Dùng thuốc

Người bệnh có thể dùng thuốc giảm đau, chống co giật để điều trị bệnh

Dùng thuốc là phương pháp được áp dụng rộng rãi. Người bệnh được chỉ định dùng các loại thuốc giảm đau, chống co giật để giảm các triệu chứng lâm sàng. Tuy nhiên, việc dùng thuốc phải được theo dõi chặt chẽ bởi bác sĩ chuyên khoa. Vì các thuốc này có thể gây tác dụng phụ.

– Phẫu thuật

Bác sĩ sẽ xem xét phẫu thuật khi việc dùng thuốc không mang lại hiệu quả. Vì phẫu thuật có thể khiến người bệnh bị dị cảm giác, rối loạn cảm giác. Phương pháp phẫu thuật bao gồm:

+ Phẫu thuật làm tổn thương dây V: Cắt hoặc đốt nhánh ngoại biên, mở thông dây V, cắt dây V gần cầu não,…

+ Phẫu thuật không làm tổn thương dây V: Phương pháp này được áp dụng nhiều hơn vì mang lại hiệu quả cao và tỉ lệ tái phát thấp.

Lời khuyên: Bên cạnh việc tuân thủ chỉ định của bác sĩ, người bệnh cần có chế độ sinh hoạt hợp lý. Nên bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để việc điều trị đạt hiệu quả cao.

Trên đây là những chia sẻ về điều trị đau dây thần kinh tam thoa ở đâu tốt? Nếu có điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.