Đau cột sống lưng khám ở đâu?

58

Đau cột sống lưng là căn bệnh mà tất cả mọi người đều có thể mắc phải. Bệnh đau cột sống lưng do rất nhiều nguyên nhân gây ra, nó khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau nhức, khó chịu và làm hạn chế vận động cũng như ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc của người bệnh. Vậy đau cột sống lưng khám ở đâu? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Đau cột sống lưng khám ở đâu?

Đau cột sống lưng khiến cho người bệnh cảm thấy nhức nhói khó chịu khi vận động, gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày. Nếu bệnh không được điều trị kịp thời, đau cột sống lưng cấp tính sẽ trở thành đau mạn tính.

Đau cột sống lưng khám ở đâu?

Đau cột sống lưng khám ở đâu?

Bệnh sẽ dẫn đến các bệnh lý khác như đau thần kinh tọa. Khi đó, bệnh nhân đau cột sống lưng một thời gian dài sẽ lan xuống mông, bắp chân, đau đớn khi ho, hắt hơi…

Nếu bạn bị đau cột sống lưng là đang băn khoăn đau cột sống lưng khám ở đâu? Thì hãy đến Phòng Khám Cơ Xương Khớp để được thăm khám và điều trị.

Phòng khám cơ xương khớp có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên khoa cơ xương khớp. Cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới. Khi đến khám và điều trị tại phòng khám cơ xương khớp, bệnh nhân sẽ được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, mọi chi phí thăm khám và điều trị sẽ được công khai minh bạch. Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối.

Nguyên nhân gây đau cột sống lưng

Theo các chuyên gia phòng khám cơ xương khớp, đau cột sống lưng là bệnh rất phổ biến thường gặp ở mọi đối tượng, đặc biệt là ở những người sau tuổi 30. Bệnh đau cột sống lưng có tiến triển chậm và các biểu hiện đau lưng, cứng cột sống ngày càng tăng dần làm hạn chế sự vận động của người bệnh. Khi mắc bệnh, bệnh nhân sẽ cảm thấy đau thắt ngang lưng hoặc lan sang hai bên mạn sườn do kích thích các rễ thần kinh liên sườn.

Đau cột sống lưng có thể do bệnh lý về xương khớp gây ra

Đau cột sống lưng có thể do bệnh lý về xương khớp gây ra

  Đau cột sống thường kèm theo co cứng cơ dọc cột sống, giật cơ khi thay đổi tư thế. Bệnh đau cột sống thắt lưng do những nguyên nhân sau đây:

  - Bệnh lý về xương khớp:

Thoái hóa cột sống lưng hoặc bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp có khả năng cao gây ra các cơn đau nhức, tê mỏi ở vùng thắt lưng cột sống. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh đau cột sống thắt lưng

    – Bệnh loãng xương:

Loãng xương là hiện tượng xương giòn và xốp hơn bình thường. Đối tượng dễ mắc bệnh khi tuổi tác cao, hàm lượng calcium giảm đáng kể dẫn đến mật độ xương cũng suy giảm.

   – Bong gân tại cột sống hoặc căng cơ, co thắt:

Đau cột sống lưng do căng cơ hoặc giãn dây chằng quá mức ở lưng là những nguyên nhân phổ biến nhất. Tình trạng này xảy ra khi người bệnh mang vác các vật nặng. tư thế vận động sai lệch trong một thời gian dài.

Đau cột sống lưng khám ở đâu?

Đau cột sống lưng khám ở đâu?

  Điều trị bệnh đau cột sống lưng không quá khó. Do đó, khi nhận thấy những biểu hiện đau ở cột sống thắt lưng, bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín hoặc phòng khám cơ xương khớp để được thăm khám và có phương pháp điều trị thích hợp.

Trên đây là một số thông tin về đau cột sống lưng khám ở đâu? Nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn.